top of page
Về chúng tôi
Công ty Bảo Vận Express

Bảo Vận Express là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói, từ dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế (qua các hãng UPS, DHL, Fedex), vận chuyển và thông quan hàng TMĐT đến và đi các nước, Giao nhận Quốc tế, thông quan, thủ tục, giấy phép, vận tải nội địa và kho vận.

 

Chung tôi mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế, quy trình rõ ràng với giá thành hợp lý, các chính sách giá Đại lý tốt nhất trên thị trường.

Bảo Vận Express mong muốn hợp tác cùng phát triển bền vững cùng khách hàng trong dài hạn, xây dựng các chính sách hợp lý, giá cạnh tranh và đặc biệt là sự chuyên tâm về dịch vụ để tạo dừng nền tảng bền vững cho sự hợp tác.

Ra đời từ 1/2019, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trên 15+ năm trong lĩnh vực giao nhận quốc tế, Hàng không, và đặc biệt là thế mạnh triển khai các dự án giao nhận hàng TMĐT đi các nước Mỹ, Canada, Nhật, Châu Âu, Châu Á với các đối tác lớn đầu nước ngoài, Bảo Vận tin tưởng sẽ mang cho quý khách hàng dịch vụ tốt, có tiêu chuẩn và tư vấn cho quý khách gói dịch vụ phù hợp.

Bảo Vận Express luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu, cung cấp các thông tin tư vấn về sản phẩm, hỗ trợ khách xử lý các vướng mắc, khó khăn trong quá trình giao nhận hàng hóa, cũng như hỗ trơ tư vấn cho quý khách lựa chọn các nhà cung cấp tốt nhất cho từng yêu cầu.

Với chiến lược đầu tư Con người, phương tiện kỹ thuật và các giải pháp Công nghệ cần thiết, Công ty đảm bảo nâng cao hiệu quả và đồng hành với quý khách.

bottom of page