top of page
Dich vu
Dịch vụ
Ship hàng thương mại điện tử

Bảo Vận Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, thông quan và tư vấn thủ tục cho hàng thương mại điện tử từ Việt Nam gửi đi các nước hoặc từ nước ngoài về Việt Nam.

Gói hàng TMĐT là gói hàng cá nhân, được mua sắm thông qua các sàn (platform) thương mại điện tử trên khắp thế giới. Đặc thù của hàng TMĐT là khối lượng nhỏ, giá trị hàng hóa không cao, và thông tin hàng hóa rất đa dạng. Các thông tin thường phụ thuộc vào các nhà cung cấp hoặc trên sàn, vì vậy việc xử lý đúng, đủ thủ tục cho hàng này không đơn giản. Mặt khác, một số mặt hàng khi nhập / xuất khẩu phải có điều kiện (giấy phép, đóng gói, các giấy tờ đính kèm...), hoặc một số sản phẩm cấm nhập khẩu... vì vậy người thực hiện dịch vụ cần nắm rõ quy định của nhà nước để thực hiện cho đúng.

Do đặc thù của hàng TMĐT là hàng cá nhân, nên một số quốc gia có quy định miễn thuế cho giá trị hàng hóa mua ở mức nhất định; khối lượng khai báo thương lớn, nên cần có phần mềm thông quan chuyên ngành và đội ngũ kỹ thuật am hiểu mới thực hiện được.

Bảo Vận Express là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, cùng với hệ thống các Đại lý ở đầu nước ngoài, Bảo Vận cung cấp dịch vụ vận chuyển, thông quan và khai báo miễn thuế (đối với mức được miễn) cho khách có nhu cầu gửi đến tận người nhận với chi phí hợp lý. Chi phí vận chuyển thường bằng 30-50% phí CPN, hỗ trợ giảm chi phí cho người mua.

Để hiểu kỹ hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với nhân viên của Chúng tôi để được tư vấn.

bottom of page