top of page
Dich vu
Dịch vụ
Chuyển phát nhanh quốc tế

Bảo Vận Express là đại lý của các hãng CPN lớn trên thế giới như UPS, Fedex, DHL, TNT và trực tiếp vận chuyển một số chuyên tuyến đi các nước Đông Nam Á, Mỹ, Nhật, Úc.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chính sách giá theo cơ chế Đại lý, ưu tiên các khách có lượng hàng lớn, thường xuyên. Tiêu chuẩn chuyển phát nhanh theo đúng quy định của các hãng chuyển phát.

Đối với lượng hàng nhỏ, Quý khách vui lòng chuyển hàng đến các điểm tiếp nhận hàng ở Hà Nội, HCM hoặc các thành phố lớn, hoặc trực tiếp đến các kho hàng của các hãng CPN, Công ty có người trực tiếp tiếp nhận, thực hiện các thủ tục dán nhãn, cân, và khai báo theo quy định.

Đối với các lượng hàng vừa và lớn (thông thường từ 300kg trở lên), Công ty bố trí phương tiện lấy hàng trực tiếp từ quý khách (miễn phí). Đây là phần giá trị gia tăng thêm trên phần dịch vụ so với hãng.

Đối với các gói dịch vụ của các hãng (có thể tên gọi khác nhau), thông thường có 3 lựa chọn:

+ Gói nhanh (Express / Priority...), thời gian trung bình 2-3 ngày.

+ Gói tiết kiệm (Economy / Saver...), thời gian thường 3-7 ngày.

+ Gói siêu tiết kiệm (Expedite / Bulk..), thời gian dài hơn, tuy nhiên áp dụng riêng cho hàng (không áp dụng chứng từ).

Việc đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế, giới hạn về quy cách đóng gói, nội dung hàng hóa, các loại hàng cấm và hàng có điều kiện, cách tính cước...vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm.

bottom of page